Home / Chuyên Mục Mua Bán Nhà Vườn / Thư Ngỏ Dành Cho Những Người Yêu Đà Lạt

Thư Ngỏ Dành Cho Những Người Yêu Đà Lạt

Thư ngỏ gửi người bạn yêu Đà Lạt!!!
Nếu bạn đã đến Đà Lạt 2 lần thì hẳn bạn cũng sẽ muốn đến lần thứ 3, thứ 4 và… muốn đến thêm nhiều lần nữa. Sự quyến rũ của Đà Lạt từ lâu là rừng thông, khí trời se lạnh, hoa, cây cỏ, mây núi.. và giờ thêm những điểm tham quan chụp hình ảo diệu.
Giữa cuộc sống ồn ào hay là mình về nuôi cá và trồng thêm rau
Nói đến Đà Lạt thì không thiếu những điều làm say đắm lòng người. Thậm chí chỉ đến Đà Lạt thưởng thức bánh tráng nướng và ly sữa đậu nành nóng bên hồ Xuân Hương thơ mộng cũng đủ làm bạn say đắm. Tình yêu Đà Lạt, yêu xứ sở sương mù cứ lớn dần trong bạn sau mỗi lần đến với Đà Lạt.
Và từ khi nào bạn mong muốn có một căn nhà với khu vườn đầy hoa trên Đà Lạt hay đâu đó gần Đà Lạt. Như thế, bạn không còn là lữ khách đến với Đà Lạt, mà bạn sẽ trở về Đà Lạt khi bạn muốn, bạn sẽ trờ về nhà.
Giấc mơ về một ngôi nhà đầy hoa trái
Một ngày nào đó nơi đô thị ồn ào và bụi bặm, bạn muốn trở về ngôi nhà có khu vườn đầy hoa của mình. Bạn muốn trở về với cái se lạnh, với áng mây buổi sáng. Bạn sẽ trở về với Đà Lạt mộng mơ!
Nhưng, làm thế nào để sở hữu một căn nhà vườn như thế khi đất nhà vườn Đà Lạt quá đắt đỏ. Để mua được một căn nhà tại Trung tâm Đà Lạt dù vài chục mét vuông thì số tiền cũng đã là hàng tỉ đồng. Còn nếu mua đất rộng làm nhà vườn tại Đà Lạt thì cũng trên dưới 10 tỉ đồng.
Đường lên Đà Lạt quanh co uốn lượn bên rừng thông
Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh tại thị trường bất động sản Đà Lạt, tôi hiểu rằng nhu cầu mua đất làm nhà vườn tại Đà Lạt rất lớn nhưng quỹ đất Đà Lạt có hạn. Vì vậy, tôi tìm đến những khu vực ven Đà Lạt để phát triển những khu đất nhà vườn vài trăm mét vuông với giá bán dưới 1 tỉ đồng. Tôi rất mong muốn đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng yêu Đà Lạt.
Với cự ly cách trung tâm Thành Phố Đà Lạt khoảng 20 – 25km thì huyện Lâm Hà được chúng tôi ưu tiên hàng đầu vì những lý do sau:
✔️ Cách Trung Tâm Đà Lạt khoảng 15km
✔️ Cách sân bay Liên Khương 18km
✔️ Hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ
✔️ Khí hậu mát mẻ gần như Đà Lạt
✔️ Địa hình đồi núi tạo ra những khu đất có tầm nhìn đẹp
✔️ Diện tích đất chủ yếu trông những cây lâu năm nên mảng xanh rất lớn và bền vững
✔️ Giá bán đất còn phù hợp với nhu cầu đa số khách hàng
✔️ Đặc biệt, đã có quyết định sẽ sáp nhập một phần vào Thành phố Đà Lạt theo quyết định số 2221/QĐ-UBND ngày 23/10/2014
Trong đó, Thị trấn Nam Ban và các xã lân cận có vị trí phù hợp nhất. Khi sở hữu một khu nhà vườn tại Thị trấn Nam Ban, bạn vừa có thể nghỉ dưỡng với những điều kiện tự nhiên tương đương Đà Lạt mà khi cần lên Đà Lạt thì bạn cũng chỉ mất khoảng 30 phút lái xe.
⇓ Dưới đây tôi giới thiệu một số thông tin về khu đất tôi đang phát triển. Click Vào liên kết 
Nếu bạn thấy phù hợp với nhu cầu và mong muốn thì hãy inbox hoặc liên hệ với tôi để tôi cung cấp chi tiết hơn nữa.
Tôi là Nguyễn Duy Dâng
điện thoại 0917722379. Tôi chuyên tư vấn bất động sản tại Đà Lạt và ven Đà Lạt.

About admin

Check Also

Hoàng Nam Uyên Hưng: Dự án khu nhà ở thương mại tại Bình Dương

Hoàng Nam Uyên Hưng có vị trí tọa lạc tại đường Tố Hữu (DH412), phường ...

Call